111+ Kiểu Tóc Nam Hàn Quốc Hot Trend Cho Mặt Dài, Mặt Tròn Đẹp 2022

bởi Linhchi
0 bình luận

Kiểu tóc nam Hàn Quốc hot trend cho mặt dài, mặn tròn, mặt vuông đẹp nhất 2022, tham khảo và lựa chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp nhé.

Hàn Quốc là nơi bắt nguồn của vô vàn kiểu tóc mới lạ, đặc biệt tới từ những nam Idol Hàn. Những kiểu tóc phá cách khỏi những khuôn mẫu giới thông thường, cho thấy người nam cũng có quyền làm mình đẹp hơn theo bất cứ cách nào. Haycafe.vn đã tổng hợp những kiểu tóc Hàn Quốc ấn tượng nhất từ trước tới nay, mời độc giả cùng tham khảo.

Tôi thấy rằng, những kiểu tóc nam Hàn Quốc hiện nay được nam giới tại Việt Nam rất ưa chuộng ở mọi lứa tuổi. Những kiểu tóc Hàn Quốc này không những độc đáo mà còn phù hợp với nhiều người, lứa tuổi học sinh, sinh viên, hay người đi làm, đi chơi đều có thể sử dụng được. Những kiểu tóc này cũng được những Idol nổi tiếng của làng giải trí Hàn Quốc ưa chuộng, lan rộng trào lưu phong cách này trên toàn thế giới.

Tổng hợp những kiểu tóc nam Hàn Quốc ấn tượng nhất

Xem thêm:

Nam giới ở mọi độ tuổi đều có thể để những kiểu đầu Hàn Quốc vì những kiểu đầu này chủ yếu mang sự thanh lịch, ưa nhìn. Trẻ em có thể các kiểu đầu nấm nếu phụ huynh muốn bé ngây ngô. Các kiểu đầu xoăn, undercut, tóc ngắn ôm… để các bé nhìn thời trang và nổi bật, dù ở kiểu nào, trẻ con vẫn luôn giữ được nét hồn nhiên đáng yêu với các kiểu tóc Hàn Quốc.

Còn ở lứa tuổi thanh-thiếu niên, người trưởng thành, kiểu tóc là phần mấu chốt để tạo ra các hình tượng và thể hiện các tính cách khác nhau. Những người để các kiểu tóc vuốt, undercut mái vuốt, mái gặm, messy, mohican… thường có thiên hướng muốn thể hiện cá tính mạnh, quyến rũ, táo bạo nhưng không kém phần mềm mại. Những kiểu tóc xoăn nhẹ, rối nhẹ, lơ thơ mái, mái xoăn rẽ ngôi… thường hợp với những người muốn gây chú ý bởi sự lãng tử, cuốn hút nhẹ nhàng. Còn một số kiểu đầu nấm, phồng, xoăn xù mì… thường phù hợp với những người có tính cách vui tươi, muốn thể hiện sự ngây ngô, đáng yêu.

Có thể thấy, những nhà tạo mẫu đã tạo ra những kiểu tóc mang đậm màu sắc Hàn Quốc, đem lại cho người sử dụng một phương tiện truyền tải bản sắc cá nhân vô cùng tinh tế. Trên đây là những kiểu tóc nam Hàn Quốc mà Haycafe.vn đã tổng hợp được, độc giả có thể tham khảo cho chính mình hoặc tư vấn cho bạn bè và người thân.

Bài liên quan