30+ Kiểu Tóc Mohican Đẹp, Ngầu, DẪN ĐẦU XU HƯỚNG

bởi VuLy_CTV
0 bình luận

Kiểu tóc mohican mái ngắn, dài, xéo, để gáy, không vuốt đẹp, ngầu, cá tính. Đây là kiểu tóc đang được các chàng trai mặt tròn lựa chọn

Tóc Mohican hay tóc Mohawk đang là xu hướng thời trang hiện nay, đặc biệt đang được các bạn nam ưa chuộng. Kiểu tóc này có vệt trắng đặc trưng ở gáy hoặc hai bên.  Trên đỉnh đầu sẽ tạo các kiểu khác nhau, tùy theo sở thích của mọi người. Phong cách này cũng tương tự như hai kiểu tóc khác của con người là Undercut và Nail. Với kiểu Mohican, nam giới sẽ thể hiện được sự mạnh mẽ và quyền lực, sự “cool ngầu”.

Tiếp theo, bài viết này Haycafe.vn sẽ giới thiệu 150+ kiểu tóc Mohican thịnh hành nhất 2023 để bạn có thể thoải mái lựa chọn theo phong cách cá nhân. Hãy theo dõi ngay.

Kiểu tóc Mohican đẹp, ngầu nhất

Xem thêm:

Kiểu tóc con sâu namKiểu tóc nam ngắn
Kiểu tóc nam Hàn QuốcTóc đinh nam

Đây là kiểu tóc nam đơn giản nhưng lại thể hiện được sự mạnh mẽ, trẻ trung, quyền lực nhưng vẫn cực  “ngầu”. Tóc nam Mohican ngắn, chéo và dài chưa bao giờ ngừng hot.

Hiện nay, mohican đang là kiểu tóc thịnh hành trong giới trẻ. Bước xuống phố, bạn dễ dàng bắt gặp nhiều chàng trai để kiểu tóc này. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, kiểu tóc này đã trở thành sự lựa chọn của nhiều nam giới. Nó không chỉ mang lại vẻ trẻ trung, hiện đại mà còn phù hợp với nhiều phong cách thời trang khác nhau. Ngay cả những ai muốn sự đứng đắn và sang trọng cũng có thể thực hiện kiểu tóc mohican này. 

Với kiểu tóc này chắc hẳn là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn trẻ và những người trong độ tuổi từ 15 đến 35. Tuy Mohican phù hợp với nhiều kiểu khuôn mặt khác nhau nhưng nhìn chung những bạn có khuôn mặt tròn, mũm mĩm sẽ tạo được ấn tượng tốt.

Nếu được tạo kiểu, tóc Mohican còn giúp nam giới đánh lừa được chiều cao của mình. Kiểu tóc này sẽ có một số hạn chế đối với những bạn nam có khuôn mặt dài, vầng trán cao, dáng người gầy hoặc tóc mỏng. Mohican cũng buộc người đàn ông phải dành nhiều thời gian cho bản thân bận rộn, làm việc, chải tóc.  Kiểu tóc Mohican thường được những chàng trai có tính cách mạnh mẽ, cool ngầu, cá tính chọn lựa,

Ngày tết sắp đến, hãy chọn phong cách mới cùng Haycafe.vn để “F5” bản thân, và nếu bạn là một “nhà tạo mẫu tóc nam ” thì hãy lưu lại để cho khách hàng của bạn lựa chọn thêm ý tưởng. Chúc các bạn một mùa lễ vui vẻ và cực cool ngầu.

Bài liên quan