50+ Kiểu Tóc Nam Mặt Tròn Đẹp, Che Khuyết Điểm Cực Đỉnh

bởi VuLy_CTV
0 bình luận

Kiểu tóc nam mặt tròn béo, trán thấp hoặc trán cao với tạo kiểu Mohican, 7/3,.. Giúp che khuyết điểm khuôn mặt, tạo đường nét cá tính hơn.

Bạn sở hữu một khuôn mặt tròn, nhưng để tìm được kiểu tóc phù hợp và ưng ý lại là một vấn đề lớn. Bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc nam dễ thương phù hợp với khuôn mặt của mình giúp che đi khuyết điểm và giúp khuôn mặt trông nhỏ hơn. Bài viết dưới đây Haycafe.vn sẽ giới thiệu đến các bạn một số kiểu tóc nam mặt tròn, biết đâu bạn sẽ tìm thấy kiểu tóc phù hợp với bạn trong dịp tết sắp đến. Hãy xem ngay!

Kiểu tóc nam mặt tròn đẹp nhất

Xem thêm:

Kiểu tóc MohicanKiểu tóc con sâu nam
Kiểu tóc nam ngắnKiểu tóc nam Hàn Quốc

Để có thể chọn được một kiểu tóc nam phù hợp và ưng ý, giúp che đi khuyết điểm hình dáng khuôn mặt tốt cần dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. 

Trên thực tế, chân tóc cũng được chia thành nhiều loại như mềm, cứng và xơ. Nếu tóc mềm, bạn nên chọn kiểu tóc xoăn hoặc mềm như thắt bím, pompadour hoặc quiff. Ngược lại, nếu tóc chắc khỏe thì rất khó tạo kiểu các kiểu tóc như buzzcut, High Volume,… sẽ phù hợp nhất với những người có khuôn mặt tròn.

Ngoài ra mỗi người có một mái tóc khác nhau, hoặc do một số vấn đề như chăm sóc tóc không đúng cách hoặc do căng thẳng, trầm cảm, tóc sẽ rụng một cách không cần thiết. Bạn cần dựa vào tình trạng tóc hiện tại của mình để chọn những kiểu tóc nam mặt tròn phù hợp nhất. Cụ thể, nếu tóc bạn dày và đẹp thì các kiểu tóc như Fade, Quiff, side part sẽ phù hợp hơn. Ngược lại, bạn nên chọn kiểu tóc tém, hoặc thắt bím nếu tóc ngắn.

Những kiểu tóc nam mặt tròn mà chúng tôi vừa chia sẻ phù hợp với độ tuổi từ 15 cho đến 45 tuổi. Ngoài ra, các mẫu tóc này còn nói lên được tính cách của bạn, ví dụ bạn là người chăm chỉ, có ý chí mạnh mẽ thì hãy chọn tóc ngắn. Nếu bạn là người có tâm hồn nghệ sĩ, thích sự lãng mạn, phá cách và hoang dại thì có thể để tóc dài uốn gợn sóng mềm mại. Một kiểu tóc đẹp là điều quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến phong cách của bất kỳ người đàn ông nào. 

Hy vọng với bộ ảnh mà Haycafe.vn vừa sưu tầm ở trên bạn sẽ thấy được mẫu tóc mà bạn cần, và đừng chần chừ gì nữa mà hãy “reset” lại bản thân để mình trở thành một quý ông lịch lãm nào. Với chất lượng cao và đặc biệt sắc nét, bạn có thể yên tâm lưu về để làm mẫu sưu tập biết đâu bạn sẽ cần. Chúc bạn có một kì nghĩ lễ vui vẻ!.

Bài liên quan