10+ Kiểu Tóc Uốn Layer Đẹp, Trẻ Trung, Hack Tuổi Cực Đỉnh

bởi VuLy_CTV
0 bình luận

Kiểu tóc uốn layer đẹp, nhẹ nhàng: uốn tầng cao, tầng thấp, xoăn nhẹ, sóng nước, ngắn ngang vai,… Tha hồ cho các bạn nữ tham khảo và lựa chọn

Những năm gần đây, kiểu tóc uốn layer trở thành “mốt mới” trong giới trẻ hiện đại.  Kiểu tóc này dường như phù hợp với mọi khuôn mặt, từ mặt tròn đến trái xoan, tóc ngắn trẻ trung cho đến tóc dài mềm mại.

Nếu bạn tò mò muốn biết vì sao kiểu tóc này thú vị và đang rất được các “style” sử dụng thì hãy thử tìm hiểu lý do qua bộ ảnh của Haycafe.vn dưới đây nhé! Biết đâu bạn sẽ chọn được kiểu tóc khiến mình nổi bật thì sao!

Kiểu tóc uốn layer đẹp hack tuổi nhất

Xem them:

Kiểu tóc đẹp cho phụ nữ tuổi 50Kiểu tóc con sâu nam
Kiểu tóc nam ngắnKiểu tóc nam Hàn Quốc

Không phải ngẫu nhiên mà kiểu tóc uốn l♦ayer lại nhận được nhiều sự yêu thích và trở thành trào lưu trong giới trẻ. Đây kiểu tóc được cắt và tạo kiểu thành nhiều lớp, tóc được xoắn từng lớp một. Kiểu tóc này vừa thời trang lại có thể che khuyết điểm tốt nên rất được lòng các bạn gái. 

Đối với khuôn mặt tròn hoặc vuông, những lọn tóc xoăn nhiều lớp với phần đuôi tóc được vén ra sau sẽ giúp định hình toàn bộ khuôn mặt. Nếu sở hữu khuôn mặt dài, bạn có thể để kiểu tóc layer kết hợp với rẽ ngôi lệch để gương mặt thanh thoát hơn. 

Với kiểu tóc này chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của những bạn trẻ cho đến trung niên từ 15 tuổi đến 45 tuổi. Đặc biệt kiểu tóc này phù hợp với mọi khuôn mặt, mặt tròn, mặt dài hay mặt vuông hoặc trái xoan.

Bởi nó thực sự là kiểu tóc phù hợp với nhiều kiểu khuôn mặt khác nhau, đồng thời mang đến hiệu ứng mới lạ, khác lạ, giúp tôn lên vẻ đẹp của người sử dụng. Đồng thời, với kiểu tóc uốn layer sẽ thể hiện rõ được tính cách hồn nhiên trong bạn nhưng cũng không kém phần quý phái.

Còn chần chừ gì nữa, hãy chọn ngay một mẫu của Haycafe.vn mà bạn ưng ý nhất để “F5” bản thân, còn nếu bạn là một “stylist” thì hãy lưu lại ngày bởi biết đâu bạn sẽ cần khi bí ý tưởng. Chúc bạn có một mùa tết vui vẻ và luôn xinh đẹp

Bài liên quan