STT Chán Nản đọc để cảm nhận và tìm cho mình “lối thoát”

bởi Hoa Hải Đường
0 bình luận

Những Stt Chán nản hay ý nghĩa sẽ giúp bạn nhận ra nhiều bài học. Cuộc sống không phải ai cũng may mắn có được những điều như ý muốn. 

Người trưởng thành thường sẽ phải đói mặt với nhiều áp lực vô hình khiến đôi lúc họ cảm thấy mệt mỏi, chán nản. Nhất là khi họ không ngừng nỗ lực, cố gắng nhưng không có kết quả và không được sự công nhận. Cảm giác thất vọng chỉ là nhất thời, vì sau đó chúng ta vẫn phải tiếp tục bước trên con đường mà mình đã chọn.

Trong nội dung được tổng hợp bên dưới, Haycafe.vn gửi đến bạn những stt chán nản và cách để vượt qua, củng cố lại tinh thần cho chính mình. Mời bạn cùng theo dõi bài viết nhé!

Stt chán nản, thất vọng về những điều đang xảy ra 

Có những điều mà khi bạn càng cố nghĩ thông suốt thì bạn sẽ càng rơi vào bế tắc. Vì thế, một số chuyện mà ta gặp phải nên được suy nghĩ đơn giản hóa để trong lòng mình cảm thấy nhẹ nhõm hơn. Suy cho cùng, sự chán nản và thất vọng xuất hiện do trước đó chúng ta đã hy vọng quá nhiều. Đôi lúc, chúng ta cần suy nghĩ thực tế hơn, đi theo những hướng khả quan để đạt được điều mình cần theo một cách tốt nhất. Stt chán nản, thất vọng về những điều đang xảy ra sẽ giúp bạn nhận ra nhiều điều trong cuộc sống và suy nghĩ thấu đáo hơn trước khi quyết định làm điều gì đó.

Stt chán nản, thất vọng về những điều đang xảy ra 

Stt chán nản, thất vọng về những điều đang xảy ra

1. Đôi khi bạn phải chấp nhận lãng quên một số người trong quá khứ. Bởi vì lí do đơn giản là họ không thuộc về tương lai của bạn, và họ nhất nhất không muốn xuất hiện trong cuộc sống của bạn mà thôi.
2. Những gì có thể làm bây giờ là mạnh mẽ .Vì số phận đã sắp đặt rồi dù miễn cưỡng như thế nào đi nữa kết quả cũng chỉ là con số 0
3. Luôn luôn có lúc con người mệt mỏi bởi công việc, sự cống hiến cho bổn phận, và tất cả những gì anh ta muốn là gương mặt mình yêu, sự ấm áp và điều kì diệu của một trái tim yêu thương.
4. Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta về với những nỗi đau.
5. Cuộc sống, đôi lúc chúng ta thấy cô đơn. đôi lúc thấy trống vắng, như là đang thiếu 1 thứ gì đó…. quan trọng. Cũng có lúc muốn khóc òa lên,cho thế giới biết… là tôi rất cô đơn. Nhưng lại không thể nào có thể nói được, tại vì những gì tôi đang muốn nói, nó đang bị cái gì đó, làm nghẹn cổ họng. Tôi thấy trong lòng rất bồn chồn. Và cũng có lúc thấy nhói lòng.

6. Hãy giữ một trái tim kiên cường, một lương tâm trong sạch, và đừng bao giờ tuyệt vọng.
7. Sự vắng mặt của những người ta yêu thương còn tệ hơn cái chết, và hy vọng trong vô vọng còn khổ sở hơn tuyệt vọng.
8. Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta về với những nỗi đau.
9. Sự mệt mỏi thường không xuất phát từ công việc, mà từ lo lắng, thất vọng và oán trách.
Người muốn gặt hái hạnh phúc của tự do như những người khác phải trải qua sự mệt mỏi để ủng hộ nó.
10. Khi phải chờ đợi quá lâu trong tuyệt vọng, năm năm tháng tháng trôi đi, tự dưng sự chờ đợi đó thay đổi, không phải là chờ một ai đó quay về, mà là chờ cho một thứ tình cảm nào đó phai đi.
11. Xây dựng thành công từ thất bại. Sự chán nản và thất bại là hai bước đệm chắc chắn nhất dẫn tới thành công.
12. Dù sai lầm bạn mắc phải lớn tới cỡ nào thì ẩn đằng sau đó vẫn là những điều tốt đẹp hơn đang đợi chờ.
13. Đừng lo lắng khi thấy ai đó giỏi hơn mình. Chỉ cần tập trung vào việc “phá kỷ lục” của chính mình mỗi ngày, tiếp tục đẩy bản thân mình về phía trước.
14. Chỉ con người sinh ra đã khóc, sống để phàn nàn và và chết trong thất vọng.
15. Cuộc đời không hề dễ dàng, nhưng cũng chưa bao giờ phức tạp. Tất cả do suy nghĩ của chính mình mà nên. Bởi dòng đời không cho bạn những người mình muốn nhưng sẽ luôn có những người bạn cần để giúp đỡ chính bản thân.

16. Đợi chờ bao lâu cũng không phải là điều đáng sợ. Đáng sợ nhất là đến cuối cùng mới chợt nhận ra điều mà mình đang chờ đợi hoàn toàn không xứng đáng
17. Điều bất ngờ của cuộc sống, Đó là nỗi đau luôn đến từ những người ta tin tưởng nhất
18. Không gì mệt mỏi hơn cứ mãi lơ lửng với một công việc chưa hoàn thành.
19. Cuộc sống làm bạn buồn chán ư? Hãy lao vào công việc bạn tin tưởng bằng tất cả trái tim, sống vì nó, chết vì nó và bạn sẽ tìm thấy thứ hạnh phúc tưởng chừng như không bao giờ đạt được.
20. Sự mệt mỏi thường không xuất phát từ công việc, mà từ lo lắng, thất vọng và oán trách.

Cuộc sống đôi khi không diễn ra theo ý muốn của chúng ta. Đó âu cũng là điều bình thường mà chúng ta phải học cách đối mặt và điều chỉnh bản thân. Vì thế bạn hãy mạnh mẽ đứng lên với niềm tin yêu và lạc quan nhất. Cuộc sống là những gì tốt đẹp nhất mà tạo hóa đã trao tặng cho chúng ta nên tại sao chúng ta lại không giữ gìn và xây dựng nó cho thật đẹp, phải không bạn?

Xem thêm:

Stt chán nản về cuộc sống và mong muốn tìm thấy lý tưởng 

Có rất nhiều điều trong cuộc sống làm bạn cảm thấy chán nản và mệt mỏi. Tuy nhiên, đã là cuộc sống thì cũng sẽ giống như một bản nhạc, phải có những đoạn trầm bổng khác nhau để tạo thành một giai điệu ý nghĩa. Chỉ hy vọng rằng sau những vấp ngã, thất vọng thì bạn vẫn có thể mạnh mẽ đối diện và vững tin bước về phía trước. Haycafe.vn gửi đến bạn những stt chán nản về cuộc sống và mong muốn tìm thấy lý tưởng trong tương lai để cùng tham khảo.

Stt chán nản về cuộc sống và mong muốn tìm thấy lý tưởng 

Stt chán nản về cuộc sống và mong muốn tìm thấy lý tưởng

1. Nếu cứ sống với một công việc mà bản thân không hề yêu thích thì dù có làm cả đời bạn cũng không nhận được bất kì một thành tựu gì. Có lẽ đến lúc bạn nên thay đổi rồi. Stt hay về công việc này bạn có thể chia sẻ với bạn bè của mình.

2. Thế giới chẳng quan tâm đến lòng tự trọng của bạn đâu. Họ sẽ trông chờ bạn làm được điều gì đó trước khi bạn tự hài lòng với bản thân mình.

3. Công việc đôi khi quá nhiều áp lực, áp lực không phải vì nó quá nhiều mà áp lực vì chính chúng ta không yêu thích công việc đó. Đây là stt về công việc mệt mỏi mà bạn có thể chia sẻ sau những ngày làm việc căng thẳng.

4. Điều bất ngờ nhất của cuộc sống đó là: Nỗi đau luôn đến từ những người ta tin tưởng nhất

5. Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta về với những nỗi đau

6. Cuộc sống vốn dĩ không công bằng, hãy tập quen dần với điều đó

7. Nỗi buồn là di sản của quá khứ, sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức

8. Khoảng trống có thể lấp đầu bằng những yêu thương. Nhưng tổn thương thì chẳng có gì bù đắp được

9. Đối mặt với mọi khó khăn để mạnh mẽ hơn lúc này, thật tệ cho cảm giác này cứ tồn tại, lặp đi lặp lại.

10. Làm những gì mình thích thì đó không phải là công việc mà là thực hiện niềm đam mê của bản thân. Đây status hay về công việc được nhiều người chia sẻ.

11. Lúc mới bắt đầu thì đầy kì vọng vào công việc nhưng một thời gian sau thì bắt đầu cảm thấy chán nản mọi thứ.

12. Ăn mừng thành công cũng tốt, nhưng quan trọng hơn là phải biết chú ý đến những bài học của sự thất bại. Công việc nào cũng thế không thể vì đạt được chút thắng lợi mà quên đi nhiệm vụ của mình. Đây là status về công việc được nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội.

13. Công việc áp lực mệt mỏi, lắm lúc chỉ muốn vứt bỏ tất cả để đi thật xa, đến nơi không ai biết mình là ai.

14. Đừng mong đích đến sẽ thay đổi nếu như bạn không thay đổi con đường. Đấy tôi thay đổi công ty mãi rồi mà vẫn chưa thấy đích đến ở đâu.

15. Dù có yêu thích công việc đến đâu thì cũng sẽ có lúc bạn cảm thấy nhàm chán với chính nó. Những lúc thế này nên nghỉ phép một vài ngày để ổn định lại tâm trí mình thì hơn.

16. Lúc mới bắt đầu thì đầy kì vọng vào công việc nhưng một thời gian sau thì bắt đầu cảm thấy chán nản mọi thứ.

17. Ăn mừng thành công cũng tốt, nhưng quan trọng hơn là phải biết chú ý đến những bài học của sự thất bại. Công việc nào cũng thế không thể vì đạt được chút thắng lợi mà quên đi nhiệm vụ của mình. Đây là status về công việc được nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội.

18. Có những lúc chán công việc đến nỗi làm nó như một cỗ máy, không nụ cười, không cảm xúc và chẳng buồn nói với ai một lời. Đây là status buồn về công việc.

19. Tôi đã từng rất thích công việc này, tôi hi vọng rất nhiều thứ từ nó nhưng sau khi đối diện với một vài thất bạn tôi cảm thấy mình thật bất lực và kém cỏi. Có lẽ tôi đã chọn sai con đường. Đây là một trong những stt buồn về công việc của nhiều bạn trẻ hiện nay.

20. Chúng tôi sẽ làm tất cả để thành công. Đơn giản bởi chúng tôi là những người trẻ và chúng tôi không bao giờ biết từ bỏ. Đây là câu nói nổi tiếng của Jack Ma và nó dành cho bạn trẻ nào muốn có stt về công việc mới, stt về công việc hay.

Xem thêm bài khác:

Stt chán nản về tình yêu, thất vọng về tình cảm đặt sai người 

Chuyện tình yêu đôi lứa cũng giống như việc ta phải đi tìm 2 mảnh ghép hoàn hảo cho một trái tim. Để tìm thấy người phù hợp và thấu hiểu cho bản thân mình, yêu cả những khuyết điểm và sẵn sàng ở bên ta đi đến cuối con đường là điều rất khó và mất thời gian. Để tìm được một người phù hợp với bản thân và không mang đến cho ta những chán nản, thất vọng trong chuyện tình cảm. Chúng ta cần cố gắng thấu hiểu và cảm nhận về đối phương nhiều hơn nữa. Có những stt chán nản về tình yêu, thất vọng về tình cảm đặt sai người muốn chia sẻ đến bạn để bạn có thể tìm kiếm sự đồng cảm và suy nghĩ thấu đáo hơn.

Stt chán nản về tình yêu, thất vọng về tình cảm đặt sai người 

Stt chán nản về tình yêu, thất vọng về tình cảm đặt sai người

1. Khi cuộc sống quá mệt mỏi, quá bế tắc, con người ta sẽ nghĩ đến việc muốn biến mất khỏi thế giới này.

2. Rốt cuộc rắc rối, khó khăn gì ai cũng vượt qua được, ai cũng có người bên cạnh sát cánh. Riêng tôi vẫn chật vật một mình chống chịu tìm cách vượt qua.
3. Đúng thật cuộc sống này không chỉ có màu đen và trắng chính giữa chúng còn có màu xám.

4. Hồi đó có buồn gì trong lòng cũng gặp ai than thở được. Bây giờ có buồn cũng chẳng thể tìm ai giải bày. Buồn cũng chẳng biết tâm sự với ai!! Chán cũng chẳng biết than vãn với ai!!

5. Trong khi cuộc sống bế tắc người ta thường chỉ nghĩ đến từ “Chấp nhận” mà ít người nghĩ đến từ “Vượt qua”

6. Khi tâm trạng mệt mỏi, con người bị áp lực với hàng đống suy nghĩ linh tinh thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống

7. Ngày tôi quay lưng anh vẫn không hiểu được lý do. Cho đến bây giờ chuyện ai đúng ai sai cũng đã không còn quan trọng nữa. Những cố gắng ngày ấy cũng không còn cần anh phải hiểu ra…
8. Có những lúc mệt mỏi muốn cầu cứu cả thế giới nhưng lúc nhận lại được hồi đáp thì luôn miệng nói. Sẽ ổn thôi. Tất cả rồi ổn thôi. Bản thân không hiểu cảm giác này.

9. Mơ một giấc mơ rất thực,
Sáng tỉnh dậy nước mắt ướt mi và phía ngực trái vẫn thấy nhói.
À, hoá ra anh vẫn hạnh phúc như thế!
Đi cả vào trong giấc mơ của em, nhưng lại cùng một người con gái khác !

10. Em không thể đánh đổi cả tuổi trẻ của mình để chạy mãi theo một tình yêu quá xa tầm tay với. Em cũng chẳng mong nhận lại được gì nhiều. Chỉ cần tình cảm của em cho đi và nhận lại bằng đúng ngần đó là đủ rồi. Yêu một người đã khó, yêu một lúc người chẳng lẽ dễ dàng hơn sao??

11. Bước qua đau thương ta càng trở lên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta mệt mỏi biết nhường nào

12. Nếu mệt mỏi quá rồi thì hãy tạm nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên chịu đựng tất cả như vậy

13. Một mối quan hệ không rõ ràng bao giờ cũng khiến bạn trở lên mệt mỏi. Có khi yêu thật đấy nhưng chẳng biết mình là gì của nhau

14. Tôi không buồn vì bạn lừa dối tôi, tôi chỉ buồn vì từ giờ chẳng thể tin bạn nữa

15. Buồn sự đời, chán sự tình, lênh đênh sự nghiệp

16. Có những lúc trong cuộc sống bạn không biết mình muốn gì, cần gì và ước gì, đó là những lúc cuộc sống buồn nhất.

17. Khi vướng vào tình yêu còn mệt mỏi hơn cô đơn như hiện tại : Không lo lắng, không bất an, không chia tay, không lừa dối

18. Đôi lúc, mình thấy mình như ở đâu đó giữa khoảng không vô định. Không ai có thể hiểu được, không ai có thể chạm được. Không thể tìm được một tâm hồn đồng điệu.

19. Tôi tự hỏi, có phải vì mình quá nhiều lần là người mở lời trong một mối quan hệ, cho nên khi tôi im lặng, có phải mối quan hệ đó cũng sẽ theo đó mà chết đi hay không.

20. Đôi lúc, tôi thực sự chỉ muốn được nhắm mắt, ngừng suy nghĩ, bỏ mặc thế giới xung quanh, và cũng mong chờ thế giới cũng đối với tôi y như vậy.

Stt chán nản ngắn gọn, chua chát

Cuộc sống này luôn mang đến những điều bất ngờ, có thể là niềm vui nhưng cũng không tneer tránh khỏi sự hụt hẫng, thất vọng hay buồn chán. Nhưng cuộc sống luôn tạo ra những cơ hội thú vị để ta có thể trải nghiệm và nhận ra cho bản thân nhiều điều. Những đắng cay, vất vả trong cuộc sống mà ta phải chịu sẽ được bù đắp xứng đáng sau này. Chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn những stt chán nản ngắn gọn, chua chát về điều không như ý trong cuộc sống. Để từ đó bạn cảm nhận được nhiều hơn và tự vạch ra cho bản thân những cơ hội để phát triển hơn nữa.

Stt chán nản ngắn gọn, chua chát

Stt chán nản ngắn gọn, chua chát

1. Nếu mệt mỏi quá rồi thì hãy tạm nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên chịu đựng tất cả như vậy

2. Những lúc mệt mỏi như này, có một bờ vai để tựa vào thì thật là tốt biết mấy

3. Hãy nhìn xuống để thấy rằng cuộc đời này ta còn may mắn hơn biết bao nhiêu người. Và hãy nhìn lên để thấy rằng cuộc đời này ta cần phải cố gắng nhiều hơn nữa.

4. Luôn luôn có lúc con người mệt mỏi bởi công việc, sự cống hiến cho bổn phận, và tất cả những gì anh ta muốn là gương mặt mình yêu, sự ấm áp và điều kỳ diệu của một trái tim yêu thương.

5. Khi ta chưa bắt tay vào công việc, sự lo lắng chỉ làm cho con người ta mệt mỏi.

6. Xây dựng thành công từ thất bại. Sự chán nản và thất bại là hai bước đệm chắc chắn nhất dẫn tới thành công.

7. Dũng cảm là vượt qua nỗi sợ hãi chứ không phải không sợ hãi.

8. Sự mệt mỏi thường không xuất phát từ công việc, mà từ lo lắng, thất vọng và oán trách.

9. Cuộc sống làm bạn buồn chán ư? Hãy lao vào công việc bạn tin tưởng bằng tất cả trái tim, sống vì nó, chết vì nó và bạn sẽ tìm thấy thứ hạnh phúc tưởng chừng như không bao giờ đạt được.

10. Đừng lo lắng khi thấy ai đó giỏi hơn mình. Chỉ cần tập trung vào việc “phá kỷ lục” của chính mình mỗi ngày, tiếp tục đẩy bản thân mình về phía trước.

11. Một nụ cười có thể thay đổi một ngày, một cái ôm có thể thay đổi một tuần, một lời nói có thể thay đổi một cuộc sống.

12. Cuộc sống giống như hoa hồng, vẻ đẹp luôn đi cùng với gai.

13. Hãy cười như thể không ai đang nhìn bạn, và sống như thể không gì có thể ngăn cản bạn.

14. Khó khăn rồi sẽ qua đi. Giống như cơn mưa ngoài cửa sổ, có tầm tã cỡ nào rồi cuối cùng cũng sẽ trời quang mây tạnh.

15. Ở những thời điểm tận cùng của đau khổ, số mệnh không mở ra lối thoát, niềm tin vào tôn giáo chính là cách giải thoát duy nhất cho cuộc đời này.

16. Mệt mỏi ! Không biết phải làm gì , nói gì ngay bây giờ ! Chán ghét tất cả mọi thứ xung quanh , chỉ muốn một mình đi đâu đâu đó.

17. Tự nhiên cảm thấy chán nản, ghét mọi thứ, ai nói gì hỏi gì cũng thấy phiền phức, lười giao tiếp cũng lười phải giải thích tại sao. Một tháng phải có ít nhất 2 lần như vậy đấy.

18. ôi tự hỏi, có phải vì mình quá nhiều lần là người mở lời trong một mối quan hệ, cho nên khi tôi im lặng, có phải mối quan hệ đó cũng sẽ theo đó mà chết đi hay không.

19. Rốt cuộc rắc rối, khó khăn gì ai cũng vượt qua được, ai cũng có người bên cạnh sát cánh. Riêng tôi vẫn chật vật một mình chống chịu tìm cách vượt qua.

20. Lúc mới bắt đầu thì đầy kì vọng vào công việc nhưng một thời gian sau thì bắt đầu cảm thấy chán nản mọi thứ.

Có thể bạn sẽ thích:

Mong rằng với nội dung bài viết mà chúng tôi chia sẻ, bạn sẽ không còn cảm thấy ngột ngạt và bế tắc trong chính nỗi chán nản của minh. Chúc bạn gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Bài liên quan

Để lại một bình luận